• NHỮNG KIỂU ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ ĐẸP CHO CẢ TUẦN

  NHỮNG KIỂU ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ ĐẸP CHO CẢ TUẦN

  Hằng ngày đi làm các bạn gái thường tốn nhiều thời gian cho việc lựa chọn đồng phục công sở đẹp cho mình để diện đến nơi công sở. Để giúp cô nàng công sở bớt được thời gian phối đồ thì trang dongphucdep.org sẽ giới thiệu những kiểu đồng phục công sở đẹp cho cả tuần, mỗi ngày sẽ là một phong cách khác nhau. Tạo cho bạn gái một phong cách thời trang công sở đa dạng, không gây nhàm chán và giúp bạn ghi điểm trong mắt đồng nghiệp.
  24-01-20134467 lượt xemChi tiết
 • NỔI BẬT VỚI CHÂN VÁY MÀU ĐỒNG PHỤC ĐẸP

  NỔI BẬT VỚI CHÂN VÁY MÀU ĐỒNG PHỤC ĐẸP

  Đôi khi lựa chọn trang phục đi làm bạn đã cảm thấy nhàm chán với những bộ đồ quá đóng khuôn như quần tầy với áo sơ mi, do đó muốn đổi mới các bạn gái hãy đến với trang dongphucdep.org bạn sẽ thấy được những kiểu đồng phục đẹp mới lạ với những thiết kế sang trọng và thanh lịch.
  22-01-20134491 lượt xemChi tiết
 • QUẦN ỐNG RỘNG ĐỒNG PHỤC ĐẸP DÀNH CHO CÔ NÀNG CÔNG SỞ SÀNH ĐIỆU

  QUẦN ỐNG RỘNG ĐỒNG PHỤC ĐẸP DÀNH CHO CÔ NÀNG CÔNG SỞ SÀNH ĐIỆU

  Lựa chọn được cho mình bộ đồng phục đẹp để đi làm chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy vui vẻ và yêu đời hơn, trang phục có tác động đến tâm trạng rất nhiều. Nhưng đôi khi bạn cảm thấy không còn hứng thú với trang phục quá quen thuộc là quần tây với áo sơ mi. Để tạo cảm hứng thì kiểu quần ống rộng đồng phục đẹp sẽ làm bạn thêm hưng phấn và thích thú với thời trang công sở hơn.
  18-01-20132728 lượt xemChi tiết
 • DIỆN QUẦN JEANS ĐỒNG PHỤC ĐẸP CÁ TÍNH NƠI CÔNG SỞ

  DIỆN QUẦN JEANS ĐỒNG PHỤC ĐẸP CÁ TÍNH NƠI CÔNG SỞ

  Quần jeans là kiểu trang phục không bao giỡ lỗi mốt và bất cứ bạn gái nào cũng sở hữu cho mình hàng chục kiểu quần jeans mà không bao giờ ngừng mua chúng. Điều đó chứng tỏ quần jeans quan trọng như thế nào trong tủ đồ của các cô gái. Thời trang quần jeans luôn chiếm vị trí quan trọng trên các sàn diễn và được ứng dụng vô cùng rộng rãi, ngay cả nơi công sở thì kiểu quần jeans đồng phục đẹp cũng được nhiều cô nàng diện đi làm. Dưới đây là những mẫu Jean mà các doanh nghiệp ngành giải trì chọn cho nhân viên mình
  18-01-20132674 lượt xemChi tiết
 • ĐIỆU ĐÀ VỚI VÁY XÒE ĐỒNG PHỤC ĐẸP CHO CÔ NÀNG CÔNG SỞ

  ĐIỆU ĐÀ VỚI VÁY XÒE ĐỒNG PHỤC ĐẸP CHO CÔ NÀNG CÔNG SỞ

  Trang Dongphucdep.org ngày hôm nay muốn giới thiệu cho các cô nàng văn phòng điệu đà những mẫu chân váy đồng phục đẹp. Dáng váy xòe rất dễ mặc và phối đồ, bạn có thể làm mới mình bằng những mẫu váy đẹp này. Hãy tham khảo chúng sau đây nhé!
  18-01-20132790 lượt xemChi tiết