• ĐỒNG PHỤC ĐẸP CHO NHÂN VIÊN NHÀ HÀNG SANG TRỌNG

  ĐỒNG PHỤC ĐẸP CHO NHÂN VIÊN NHÀ HÀNG SANG TRỌNG

  Kốl Ka mến chào các bạn! May đồng phục đẹp cho nhân viên nhà hàng là một trong những phương thức marketing mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp nhưng không cần tốn quá nhiều chi phí. Hãy cùng đồng phục Châu Thủy chọn lựa cho mình những mẫu đồng phục sang trọng cho đội ngũ nhân viên của mình các nhà quản lý nhé!
  14-02-20161549 lượt xemChi tiết
 • ĐỒNG PHỤC ĐẸP CHO QUÁN CAFÉ KHÔNG NÊN BỎ QUA

  ĐỒNG PHỤC ĐẸP CHO QUÁN CAFÉ KHÔNG NÊN BỎ QUA

  Kốl Ka thân chào các bạn! Hôm nay mình sẽ mời các bạn đồng hành cùng www.Đongphucdep.org để ngắm nhìn và chọn lựa các mẫu đồng phục đẹp cho quán café của đồng phục Châu Thủy với màu sắc nhẹ nhàng thanh lịch, kiểu dáng trẻ trung, năng động phù hợp với xu hướng hiện đại và luôn mang đến sự ngọt ngào cho khách hàng.
  31-01-20161636 lượt xemChi tiết
 • CÁC KIỂU ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ ĐẸP DÂN VĂN PHÒNG KHÔNG NÊN BỎ QUA

  CÁC KIỂU ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ ĐẸP DÂN VĂN PHÒNG KHÔNG NÊN BỎ QUA

  Mến chào các bạn! Nếu đã là dân làm việc chốn văn phòng, dù là nam hay nữ thì bạn đều muốn được sở hữu cho mình những bộ đồng phục đẹp. Vậy bạn đã thực sự hài lòng với phong cách thời trang công sở của mình chưa? Các kiểu đồng phục công sở đẹp mà www.dongphucdep.org giới thiệu trong bài viết này sẽ rất hữu ích cho bạn đấy.
  19-01-20161470 lượt xemChi tiết
 • NHỮNG KIỂU ĐỒNG PHỤC ĐẸP CHO MẸ BẦU DUYÊN DÁNG NƠI CÔNG SỞ

  NHỮNG KIỂU ĐỒNG PHỤC ĐẸP CHO MẸ BẦU DUYÊN DÁNG NƠI CÔNG SỞ

  Mến chào các bạn! Thời trang luôn là mối quan tâm đặc biệt của chị em phụ nữ, đối với các chị em đang trong thời kỳ mang thai cũng không ngoại lệ. Nhiều chị em trong thời kỳ này cảm thấy lo lắng về vấn đề thời trang khi đến nơi làm việc, không biết nên chọn trang phục như thế nào để vừa đẹp lại vừa thoải mái. Các mẹ bầu hãy yên tâm, www.dongphucdep.org sẽ giúp các mẹ lựa chọn những kiểu đồng phục đẹp để luôn duyên dáng nơi công sở.
  07-01-20161668 lượt xemChi tiết
 • CÁC MẪU ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ ĐẸP CHO BẠN GÁI TẬN HƯỞNG NGÀY GIÓ LẠNH

  CÁC MẪU ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ ĐẸP CHO BẠN GÁI TẬN HƯỞNG NGÀY GIÓ LẠNH

  Mến chào các bạn! Đối với các quý cô công sở, không có gì tuyệt vời hơn là được sở hữu các mẫu đồng phục công sở đẹp. Đặc biệt là các mẫu váy luôn là niềm yêu thích bất tận của họ. Nhưng để chọn được mẫu váy đẹp, phù hợp với môi trường làm việc, lại vừa phù hợp với điều kiện thời tiết, nhất là những ngày trời trở lạnh luôn khiến cho các quý cô phải cân nhắc lựa chọn. Vì thế, www.dongphucdep.org sẽ có những gợi ý để bạn giúp bạn gái chọn được những mẫu váy phù hợp diện những ngày gió lạnh.
  24-12-20151436 lượt xemChi tiết
 • TẠO ẤN TƯỢNG BAN ĐẦU VỚI ĐỒNG PHỤC ĐẸP QUÁN CAFÉ

  TẠO ẤN TƯỢNG BAN ĐẦU VỚI ĐỒNG PHỤC ĐẸP QUÁN CAFÉ

  Mến chào các bạn! Khi quyết định kinh doanh vào lĩnh vực quán café, điều đầu tiên bạn nghĩ tới, chính là cách tạo ấn tượng để thu hút khách hàng đến quán đúng không nào? Để giúp bạn làm được điều này, www.dongphucdep.org nghĩ rằng, bạn cần chuẩn bị đồng phục đẹp quán café cho nhân viên, chắc chắn quán của bạn sẽ gây được ấn tượng tốt với khách hàng ngay từ lần ghé đầu tiên.
  10-12-20151551 lượt xemChi tiết
 • MẪU ĐỒNG PHỤC ĐẸP CHO HỌC SINH CÁC CẤP

  MẪU ĐỒNG PHỤC ĐẸP CHO HỌC SINH CÁC CẤP

  Mẫu đồng phục đẹp sẽ là món quà tuyệt vời dành cho các em học sinh, không chỉ làm tôn thêm nét đẹp trong sáng của tuổi học trò, mà còn góp phần tạo nên nền nếp, kỷ cương trong lớp học và nhà trường.
  26-11-20151784 lượt xemChi tiết
 • NHỮNG KIỂU ĐỒNG PHỤC ĐẸP NHẤT CHO BẠN GÁI EO BÁNH MÌ

  NHỮNG KIỂU ĐỒNG PHỤC ĐẸP NHẤT CHO BẠN GÁI EO BÁNH MÌ

  Mến chào các bạn! Có rất nhiều bạn gái văn phòng khổ sở khi phải sở hữu một vòng eo to ngấn mỡ, nên các bạn luôn lo ngại khi chọn trang phục cho mình. Hãy yên tâm, www.dongphucdep.org sẽ giúp bạn chọn được những kiểu đồng phục đẹp nhất để diện mỗi ngày đến công sở.
  12-11-20151708 lượt xemChi tiết
 • NHỮNG BỘ ĐỒNG PHỤC ĐẸP NHẤT CHO QUÝ CÔ VĂN PHÒNG

  NHỮNG BỘ ĐỒNG PHỤC ĐẸP NHẤT CHO QUÝ CÔ VĂN PHÒNG

  Mến chào các bạn! Lợi thế của phái đẹp là có thể sắm cho mình nhiều mẫu trang phục thời trang lý tưởng để khoe sắc khi đi làm. Nếu bạn muốn được diện những bộ đồng phục đẹp nhất cho mỗi ngày đến công sở thêm tươi mới, thì đừng bỏ qua những mẫu thời trang công sở mà www.dongphucdep.org giới thiệu đến bạn trong bài viết này nhé!
  29-10-20151708 lượt xemChi tiết
 • NHỮNG MẪU ĐỒNG PHỤC Y TÁ ĐẸP CỦA ĐỒNG PHỤC CHÂU THỦY

  NHỮNG MẪU ĐỒNG PHỤC Y TÁ ĐẸP CỦA ĐỒNG PHỤC CHÂU THỦY

  Mến chào các bạn! Hiện nay, trang phục dành cho các ngành nghề không ngừng thay đổi theo xu hướng mặc đẹp để đáp ứng môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại. Vì vậy, đồng phục cho ngành y cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Để giúp các bệnh viện, cơ sở y tế có được sự lựa chọn trang phục tốt nhất, hôm nay www.dongphucdep.org sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu đồng phục y tá đẹp của đồng phục Châu Thủy!
  14-10-20152397 lượt xemChi tiết