CÁC MẪU ĐỒNG PHỤC KHÁCH SẠN ĐẸP CỦA NHÀ MAY CHÂU THỦY

Mến chào các bạn! Đồng phục nhà hàng - khách sạn đẹp, chuyên nghiệp sẽ góp phần tạo dựng và nhận diện thương hiệu. Đặc biệt, với đặc thù của ngành phục vụ và sự cạnh tranh khốc liệt giữa các nhà hàng - khách sạn hiện nay thì may đồng phục khách sạn đẹp cho nhân viên là điều hết sức quan trọng. Do đó, www.dongphucdep.org xin giới thiệu đến các bạn một cơ sở may đồng phục uy tín, chất lượng – đó là Nhà may Châu Thủy.

Ngày đăng: 27-03-2016

3531 lượt xem

Đồng phục khách sạn đẹp

 

Thực đơn phong phú với các món ăn ngon miệng, đẹp mắt là yếu tố quan trọng để thu hút thực khách. Ngoài ra, cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình cũng tác động không nhỏ đến hoạt động kinh doanh của nhà hàng - khách sạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo ấn tượng sâu sắc với thực khách hay khách lưu trú tại nhà hàng, khách sạn thì đội ngũ nhân viên với những bộ đồng phục nhà hàng đẹp, khác biệt và độc đáo là lựa chọn tối ưu.

 

Đồng phục khách sạn đẹp góp phần tạo dựng và nhận diện thương hiệu
Đồng phục khách sạn đẹp góp phần tạo dựng và nhận diện thương hiệu

 

Đồng phục khách sạn đẹp đóng vai trò quan trọng trong việc tạo dựng và nhận diện thương hiệu. Mẫu đồng phục đẹp sẽ giúp nhà hàng - khách sạn của bạn trở nên nổi bật trong vô số nhà hàng - khách sạn. Để làm được điều đó, bạn phải tìm đến cơ sở may đồng phục uy tín, chất lượng như Nhà may Châu Thủy.

 

Đồng phục khách sạn đẹp giúp khách sạn của bạn nổi bật giữa vô số khách sạn
Đồng phục khách sạn đẹp giúp khách sạn của bạn nổi bật giữa vô số khách sạn

 

Với hơn 6 năm kinh nhiệm trong lĩnh vực làm đồng phục, Nhà may Châu Thủy sẽ giúp bạn sở hữu những mẫu đồng phục đẹp, sang trọng và chuyên nghiệp. Đến với Châu Thủy, bạn có thể thoải mái lựa chọn các mẫu đồng phục đẹp cho nhà hàng - khách sạn của mình. Từ đồng phục lễ tân sang trọng, thanh lịch đến các mẫu đồng phục bếp đẹp,… đều được Châu Thủy thiết kế và cắt may tinh tế, tỷ mỉ. Để mỗi nhân viên khi mặc lên người bộ đồng phục do Châu Thủy cung cấp đều thoải mái và tự tin làm việc.

 

Châu Thủy sẽ giúp khách sạn bạn sở hữu mẫu đồng phục khách sạn đẹp nhất
Châu Thủy sẽ giúp khách sạn bạn sở hữu mẫu đồng phục khách sạn đẹp nhất

 

Mọi thông tin cần tư vấn về việc may đồng phục khách sạn đẹp, quý khách vui lòng liên hệ với Nhà may Châu Thủy để được hỗ trợ tốt nhất nhé! Bạn có thể vào ĐÂY để tham khảo ngay một số mẫu đồng phục đẹp của Nhà may Châu Thủy.

Hải Yến - www.dongphucdep.org

bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan