NHỮNG MẪU ÁO ĐỒNG PHỤC ĐẸP NHẤT NĂM 2016

Hải Yến mến chào các bạn! Bạn đang muốn đặt may áo sơ mi đồng phục đẹp cho nhân viên nữ trong công ty? Tuy nhiên, bạn chưa biết kiểu sơ mi đồng phục nào phù hợp với nhân viên công ty bạn? Đừng lo lắng, dongphucdep.org sẽ giới thiệu với các bạn những mẫu áo đồng phục đẹp nhất năm 2016 của Đồng phục Châu Thủy để bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Ngày đăng: 18-04-2016

4212 lượt xem

Áo đồng phục đẹp nhất năm 2016

 

1. Sơ mi trắng
Sơ mi trắng là kiểu áo đồng phục không bao giờ lỗi mốt, chúng phù hợp với bất cứ ai, bất cứ dáng người nào và trong bất cứ hoàn cảnh nào. Do đó, việc lựa chọn những chiếc đồng phục áo sơ mi trắng để làm đẹp cho nhân viên công ty là lựa chọn đúng đắn. Kiếm một chiếc áo sơ mi trắng thì không quá khó khăn, nhưng để tìm một mẫu sơ mi phù hợp với cả một tập thể thì không hề đơn giản. Vì lẽ đó, bạn cần liên hệ với cơ sở may đo đồng phục uy tín như Đồng phục Châu Thủy để may
áo đồng phục đẹp nhất 2016 cho nhân viên công ty.

 

Sơ mi trắng là một trong các mẫu áo đồng phục đẹp nhất năm 2016
Sơ mi trắng là một trong các mẫu áo đồng phục đẹp nhất năm 2016

 

2. Sơ mi kẻ
Những chiếc áo sơ mi với đường kẻ dọc hoặc những đường kẻ mảnh luôn được các cô nàng công sở yêu thích. Đây cũng là một trong các mẫu
áo đồng phục đẹp nhất năm 2016. Mẫu áo đồng phục sang trọng, tinh tế và lịch sự này sẽ khiến nhân viên công ty bạn tự tin khi đối mặt với đối tác, khách hàng. Ngoài ra, thiết kế với kiểu dáng ôm cơ thể sẽ tôn vẻ đẹp của người phụ nữ và làm nổi bật gu thẩm mỹ của bạn.

 

Sơ mi kẻ cũng là một trong các mẫu áo đồng phục đẹp nhất năm 2016
Sơ mi kẻ cũng là một trong các mẫu áo đồng phục đẹp nhất năm 2016

 

3. Sơ mi họa tiết
Đây là mẫu cuối cùng trong bộ sưu tập
áo đồng phục đẹp 2016 của nhân viên công sở nữ. Mẫu áo sơ mi đồng phục này sẽ giúp nhân viên công ty bạn trở nên chuyên nghiệp, ấn tượng và nổi bật. Đồng thời, mẫu đồng phục trẻ trung năng động này sẽ lấy lại năng lượng và tinh thần làm việc cho tất cả nhân viên.

 

Nàng công sở sẽ tự tin và chuyên nghiệp với áo đồng phục sơ mi họa tiết đẹp nhất 2016
Nàng công sở sẽ tự tin và chuyên nghiệp với áo đồng phục sơ mi họa tiết đẹp nhất 2016

 

Bạn đã hài lòng với những mẫu áo đồng phục đẹp nhất năm 2016 của Đồng phục Châu Thủy chưa? Nếu chưa thì hãy liên hê với Châu Thủy ngay để được tư vấn chi tiết hơn nhé! Hoặc bạn có thể vào ĐÂY để tham khảo các mẫu đồng công sở nữ đẹp khác của Đồng phục Châu Thủy.

Hải Yến - www.dongphucdep.org

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan